Đào tạo căng chỉ thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Hải Phòng - Thẩm mỹ viện Koresu

Song song với xu thế làm đẹp bằng phương pháp căng chỉ collagen là các khóa học đào tạo về căng da bằng chỉ cũng xuất hiện nhiều hơn. Đào tạo căng chỉ thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Hải Phòng - Thẩm mỹ viện Koresu chính là địa chỉ hàng đầu đáng để bạn tin tưởng lựa chọn, hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.

CƠ HỘI GÌ CHO KĨ THUẬT VIÊN CĂNG CHỈ DA NGÀNH SPA LÀM ĐẸP?

Trong vài năm trở lại đây, các thành phố lớn tại Việt Nam đang dần trở thành "thánh địa" của các chủ đầu tư kinh doanh dịch vụ làm đẹp với sự bùng nổ của hàng loạt các Spa, Beauty Salon. Tuy nhiên, thực tế con số đó vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường màu mỡ này, khi số lượng khách hàng đang ra tăng với tốc độ chóng mặt. 

Căng da mặt bằng chỉ Collagen là giải pháp thẩm mỹ được nhiều siêu sao, diễn viên nổi tiếng lựa chọn để níu kéo vẻ ngoài tươi trẻ. Đây là công nghệ hiện đại không phẫu thuật và hạn chế tối đa xâm lấn, chỉ sau 60 phút thực hiện có thể khắc phục hoàn toàn nhăn nheo và chảy xệ cơ mặt. Đặc biệt, hiệu quả trẻ hóa thể hiện tức thì và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đây chính là lý do khiến căng chỉ da mặt bằng chỉ Collagen trở thành lựa chọn hàng đầu của các tín đồ muốn níu kéo thanh xuân rực rỡ.

Nâng cao thu nhập với khóa học căng chỉ thẩm mỹ tại Koresu

Nâng cao thu nhập với khóa học căng chỉ thẩm mỹ tại Koresu

Tuy nhiên nhu cầu lớn là vậy nhưng nghề Spa đang là một nghề THIẾU HỤT NHÂN SỰ trầm trọng. Hiện nay ngành này đang cần hơn 20.000 nhân lực. Theo thống kê của Viện Sức khỏe Toàn cầu năm 2019, doanh thu ngành Spa lên đến 119 tỷ USD. Con số này cho thấy Spa đang là ngành HOT, là xu thế trong tương lai vậy nên nếu theo ngành làm đẹp, bạn hoàn toàn yên tâm về đầu ra, KHÔNG LO THẤT NGHIỆP. Thậm chí nếu có tay nghề cao, làm việc lâu năm bạn sẽ có một thu nhập xứng đáng và mức lương cực hấp dẫn. 

Căng chỉ da mặt bằng chỉ Collagen trở thành phương thức làm đẹp hàng đầu của phái đẹp

Căng chỉ da mặt bằng chỉ Collagen trở thành phương thức làm đẹp hàng đầu của phái đẹp

NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ KHÓA HỌC CĂNG CHỈ

Căng chỉ collagen là một loại dịch vụ thường có trong spa, viện thẩm mỹ. Nhu cầu chăm sóc, làm đẹp da ngày càng tăng cao. Đặc biệt là điều trị các vấn đề lão hoá da như: Da nhăn nheo, chùng nhão, chảy xệ, da thiếu hút mô đệm đỡ

Phương pháp căng chỉ thẩm mỹ là xu hướng làm đẹp HOT nhất hiện nay

Phương pháp căng chỉ thẩm mỹ là xu hướng làm đẹp HOT nhất hiện nay

Nói về thủ thuật học căng chỉ, có rất nhiều lời quảng cáo và tiếp thị cũng như tài liệu tự học trên mạng. Hay ngay cả cách học truyền miệng nhau từ các bác sĩ có. Nhưng đừng chủ quan, bởi để có kết quả tốt nhất, hãy tìm một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đồng thời là 1 giảng viên có chuyên môn nghiệp vụ lâu năm, đào tạo bài bản cho bạn mới có thể đảm bảo an toàn cùng hiệu quả được. 

Chưa kể để bắt kịp với sự phát triển không ngừng của ngành làm đẹp bạn cũng cần đi học để cập nhập được. Các khóa học này sẽ dạy cho bạn các kỹ thuật cải tiến nhất để nâng và làm căng vùng da chảy xệ dọc theo khuôn mặt mà không cần đến máy nâng cơ mặt. Vì vậy hãy Nâng cao thu nhập với khóa học căng chỉ thẩm mỹ tại Koresu.

Nội dung khóa học căng chỉ tại Koresu

Đến với thẩm mỹ viện Koresu, tham gia khoá học căng chỉ bạn sẽ được theo học những nội dung dưới đây:

 • Học Kỹ Thuật Cấy chỉ Collagen
 • Kỹ thuật căng da mặt, nâng cơ, tạo khung Vline với chỉ 
 • Kỹ thuật căng da, trẻ hoá xoá nhăn với căng chỉ sinh học
 • Kỹ thuật phòng ngừa, ứng phó nhanh với tình huống, biến chứng trong căng chỉ.

Thẩm mỹ viện Koresu - khóa học căng chỉ chất lượng uy tín tại Hải Phòng

Thẩm mỹ viện Koresu - khóa học căng chỉ chất lượng uy tín tại Hải Phòng

Ưu điểm nổi bật của khóa học căng chỉ tại Koresu

 • Học theo chương trình đào tạo, với các mô- đun  bài bản, được cập nhập theo xu thế
 • Cung cấp đủ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của phương pháp làm đẹp không phẫu thuật
 • Tiết kiệm chi phí cho việc học hành nâng cao chuyên môn
 • Giáo dục theo yêu cầu tinh tế với trình diễn video chất lượng HD
 • Với quy trình đào tạo độc quyền mới, 80% thời gian là thực hành/ trên mẫu thật

Giảng viên trực tiếp giảng dạy trên mẫu thật

Giảng viên trực tiếp giảng dạy trên mẫu thật

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KHÓA HỌC CĂNG CHỈ TẠI THẨM MỸ VIỆN KORESU

Việc đào tạo nghề phải có tâm là một điều tất yếu, nhưng cái tâm đó có mang lại kết quả cao hay không thì phải xem mức độ am tường của người dạy. Vậy thì sẽ như thế nào khi các bạn được học từ một chuyên gia kiến thức cao, kinh nghiệm tốt, giáo trình dạy chuẩn y khoa, sơ đồ tổng hợp từ tài liệu thực tế quốc tế...? Chắc chắn rồi, với sự đầu tư ấy cộng thêm nỗ lực của bạn nữa thì thành công chỉ là điều sớm muộn. 

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Koresu -  Viện đào tạo căng chỉ chất lượng số 1 Hải Phòng

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Koresu -  Viện đào tạo căng chỉ chất lượng số 1 Hải Phòng

Kỹ thuật nâng cơ bằng chỉ có thể là chìa khóa để cải thiện tay nghề, trình độ của bạn. Đồng thời cũng mở cửa cho cánh cửa thành công của bạn hơn. Khi cứng tay nghề rồi bạn sẽ thành thạo để ra nghề hơn. Trong Khóa học đào tạo căng chỉ này bạn sẽ học các phương pháp độc quyền của các giảng viên đồng thời là các bác sĩ chuyên khoa, trên 10 năm kinh nghiệm, bạn sẽ nắm vững chuyên môn hơn.

Tạo nền tảng kiến thức tốt và thực hành căng chỉ trực tiếp cho học viên

Học đi đôi với hành vẫn là tôn chỉ chính tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Koresu, nơi mà đến 80% thời lượng chương trình là thực hành.

 • Lớp lý thuyết chuyên sâu được giảng dạy bới các chuyên gia cùng giáo trình chuẩn Y Khoa được kiểm định chất lượng bởi các Giáo sư đầu ngành xuyên suốt quá trình học 
 • Sau khi đã nắm rõ hết các kiến thức cơ bản, học viện sẽ được tiến hành thao tác căng chỉ trực tiếp tại lớp thực hành trên mẫu thật. Trực tiếp giảng viên đứng lớp sẽ thực hiện 1:1 trực tiếp trên mẫu thật với mỗi học viên. 

Học viên được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học

Học viên được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học

Luôn hỗ trợ máy móc, thiết bị và khách hàng mẫu trong quá trình học giúp học viên nâng cao tay nghề

Vì đây là khóa đào tạo trực tiếp trên mẫu thật, nên trong quá trình đào tạo, học viên cũng được cấp sử dụng các vật liệu, sẽ được trang bị các công cụ để bắt đầu thực hiện những gì bạn đã học ngay lập tức, cải thiện kết quả của bạn.

Tạo cơ hội luyện tập cho học viên với các kỹ thuật mới

Với nhu cầu gia tăng lợi nhuận tại các Spa, Thẩm Mỹ Viện hiện nay cùng với sự thay đổi trong nhận thức của khách hàng, nên những người mới cũng mong muốn được học căng chỉ. Vì thế đây cũng là cơ hội để các chủ Spa Thẩm Mỹ Viện tương lai tìm đến để luyện tập, học nâng cao tay nghề, phát triển chuyên môn, khẳng định thương hiệu. 

>> Xem thêm: Học chăm sóc da chuyên nghiệp tại Koresu - Vững bước tương lai

Với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Koresu, khi bắt đầu cho một chương trình giảng dạy nào đó, chúng tôi luôn tìm hiểu rằng sản phẩm mà mình mang đến cho học viên là gì? Sản phẩm đó hiệu quả ra sao? Có rủi ro không hoặc hướng xử lí như thế nào? Và học viên sẽ được gì sau khi tiếp thu lượng kiến thức từ khóa học. Chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn có được những nền tảng thật vững chắc để tự tin vững bước trên con đường tiến tới thành công của một chuyên viên spa chuyên nghiệp. Hãy liên hệ qua hotline 0904.052.077 để được giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ tận tình nhất nhé!

Ngày đăng : 27/10/2022 53 lượt xem
Bài đăng cũ hơn
ĐÀO TẠO CHĂM SÓC DA UY TÍN, HÀNG ĐẦU HẢI PHÒNG - KORESU SPA & ACADEMY
17
Tháng 12

ĐÀO TẠO CHĂM SÓC DA UY TÍN, HÀNG ĐẦU HẢI PHÒNG - KORESU SPA & ACADEMY

Là đơn vị hàng đầu trong nghành Spa tại Hải Phòng, Thẩm mỹ viện hàn quốc Koresu(Spa Koresu & Academy) đang là sự lựa chọn ưu tiên của hàng ngàn học viên trong nghành chăm sóc da và spa. Khóa đào tạo Spa – Học chăm sóc da chuyên nghiệp tại Koresu mang đến cho học viên những kiến thức chuyên sâu [...]

Địa chỉ học nghề Spa uy tín nhất Hải Phòng - KORESU SPA & ACADEMY
19
Tháng 12

Địa chỉ học nghề Spa uy tín nhất Hải Phòng - KORESU SPA & ACADEMY

Trong vài năm trở lại đây, ngành thẩm mỹ đang chiếm ưu thế lớn trên thị trường Việt Nam. Và có rất nhiều những trung tâm đào tạo nghề spa, thẩm mỹ ra đời với mục đích tạo ra một nguồn lao động thật sự có năng lực cho xã hội. Thế nhưng, việc đào tạo làm đẹp và thẩm mỹ cũng giống như chính thực trạng [...]

Tuyển sinh khóa học gội đầu dưỡng sinh - Đả thông kinh lạc
12
Tháng 1

Tuyển sinh khóa học gội đầu dưỡng sinh - Đả thông kinh lạc

Gội đầu dưỡng sinh không phải là cách gội đầu thông thường nữa mà là một phương pháp gội đem lại sức khỏe về thể xác và tinh thần cho người gội. Điều này không phải ai cũng biết. Làm thế nào để xua tan mệt mỏi, căng thẳng và đem lại sự thư giãn và cảm giác hưởng thụ cho khách hàng, đó mới là điều [...]