Đào tạo căng da mặt bằng chỉ - Kỹ thuật nâng cơ trẻ hóa vượt trội

Không thể phủ nhận sức hút cực lớn của các ngành spa làm đẹp bởi nhu cầu khách hàng ngày càng tăng khi xã hội ngày càng phát triển. Tuy vậy, nguồn nhân lực chất lượng cao vẫn luôn là bài toán khó, đặc biệt là kỹ thuật căng chỉ thẩm mỹ. Chính vì thế, Koresu Spa & Academy đã ra đời không chỉ là địa chỉ làm đẹp uy tín mà còn là nơi Đào tạo căng da mặt bằng chỉ - Kỹ thuật nâng cơ trẻ hóa vượt trội chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

CĂNG CHỈ THẨM MỸ- PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP HOT NHẤT HIỆN NAY

Công nghệ căng da bằng chỉ collagen có tác dụng nâng cơ và trẻ hóa da trong cùng 1 sợi chỉ. Đó là những sợi chỉ với thành phần Collagen xoắn bên trong sợi chỉ, tạo nên HIỆU QUẢ KÉP căng da xóa nhăn và tái tạo trẻ hóa da tức thì. Chỉ collagen được chứng nhận bởi Bộ Y tế của chính phủ Hàn Quốc, được chỉ định dành cho những làn da lão hóa, chảy xệ mức độ nặng đạt hiệu quả treo kéo chảy xệ tức thì, trẻ hóa bề mặt da lâu dài lên đến 5 năm.

Làn da dần lão hóa sau tuổi 20

Sau tuổi 30, làn da dần lão hóa và chảy xệ

Phương pháp căng chỉ collagen là căng trực tiếp sợi chỉ collagen dưới làn da nhờ hoạt động của các kim chuyên dụng. Các kim chuyên dụng này mục đích để đưa các sợi chỉ collagen vào da. Sau khi cấy vào da, các sợi chỉ collagen sẽ lan tỏa ra bốn phía. Chính các sợi chỉ collagen này sẽ chủ động móc nối, liên kết lại tạo thành một mảng lưới dày.

Mạng lưới tinh vi này giúp tái tạo cấu trúc da, làm bệ đỡ cho làn da. Kết quả sẽ khiến làn da phục hồi tính đàn hồi, nâng cơ, kéo căng khiến các nếp nhăn, chảy xệ biến mất.

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen kim cương

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen kim cương

Phương pháp làm căng da mặt hiệu quả chỉ một lần duy nhất: Sự tác động của sóng năng lượng làm lượng collagen dưới da được tái tạo và tăng sinh. Chỉ với một lần điều trị duy nhất, trẻ hóa, căng da mặt bằng công nghệ cao hiện nay được xem như một phép màu thần kỳ giúp chị em kéo dài tuổi thanh xuân của mình. Tất cả các dấu hiệu lão hoá như vết chân chim, nhăn nheo, chảy xệ, thâm nám được loại bỏ,  khuôn mặt trẻ ra từ 5 đến 10 tuổi.

 • Không xâm lấn, an toàn tuyệt đối: Không sử dụng dao kéo, không tiêm chích, các công nghệ này chỉ sử dụng năng lượng sóng tác động qua da xuống lớp trung bì và hạ bì. Vì thế không gây hại cho da và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu chứng nhận đạt chuẩn về hiệu quả và độ an toàn.
 • Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Chính vì không xâm lấn và không đau, nên khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.
 • Duy trì hiệu quả lâu dài: Thực tế cho thấy, hầu hết các khách hàng đều cảm nhận làn da tiếp tục được cải thiện sau điều trị. Nhờ sự tăng sinh collagen mới nên kết quả có thể kéo dài nhiều năm tùy thuộc vào chế độ chăm sóc da, độ tuổi và quá trình lão hóa của mỗi người.

Căng chỉ da mặt bằng chỉ collgen kim giúp bạn trẻ ngay 10 tuổi

Căng chỉ da mặt bằng chỉ collagen giúp bạn trẻ ngay 10 tuổi

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI VỚI KHÓA HỌC CĂNG CHỈ THẨM MỸ TẠI KORESU

“ Căng chỉ thẩm mỹ ” đang là một lựa chọn hàng đầu của các tín đồ làm đẹp. Điều này mở ra cơ hội rất lớn cho những bạn trẻ đam mê ngành làm đẹp và có mong muốn trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Koresu chính là một điểm đến uy tín mà bạn đang tìm kiếm. Koresu Spa & Academy phối hợp cùng bác sĩ, chuyên gia viện trưởng Viện thẩm mỹ Kangnam Hàn Quốc tổ chức, giảng dạy các khóa học căng chỉ da nhằm giúp học viên cập nhật kiến thức tổng quan về giải phẫu học vùng mặt, những kỹ thuật căng da mặt, trẻ hóa da với chỉ sinh học đúng chuẩn y khoa, phòng và xử lý những biến chứng khi căng chỉ sinh học.

Đào tạo căng da mặt bằng chỉ - Kỹ thuật nâng cơ trẻ hóa vượt trội

Đào tạo căng da mặt bằng chỉ - Kỹ thuật nâng cơ trẻ hóa vượt trội

Nội dung khóa học căng chỉ tại Koresu

Đến với thẩm mỹ viện Koresu, tham gia khoá học căng chỉ bạn sẽ được theo học những nội dung dưới đây:

 • Học Kỹ Thuật Cấy chỉ Collagen
 • Kỹ thuật căng da mặt, nâng cơ, tạo khung Vline với chỉ 
 • Kỹ thuật căng da, trẻ hoá xoá nhăn với căng chỉ sinh học
 • Kỹ thuật phòng ngừa, ứng phó nhanh với tình huống, biến chứng trong căng chỉ.

Thẩm mỹ viện Koresu - khóa học căng chỉ chất lượng uy tín tại Hải Phòng

Thẩm mỹ viện Koresu - khóa học căng chỉ chất lượng uy tín tại Hải Phòng

Ưu điểm nổi bật của khóa học căng chỉ tại Koresu

 • Tiếp cận công nghệ làm đẹp mới theo chuẩn giáo trình từ Hàn Quốc
 • Học học viên được thực hành 1 kèm 1 cùng chuyên gia
 • Dễ dàng trao đổi với chuyên gia về những kỹ thuật chưa rõ
 • Khóa học thiết kế phù hợp với năng lực của từng học viên
 • Học trực tiếp và được cầm tay chỉ dạy bởi chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm
 • Thời gian thực hành trên 80%
 • Được cấp chứng nhận khi kết thúc khóa học

Giảng viên trực tiếp giảng dạy trên mẫu thật

Giảng viên trực tiếp giảng dạy trên mẫu thật

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KHÓA HỌC CĂNG CHỈ TẠI THẨM MỸ VIỆN KORESU

Việc đào tạo nghề phải có tâm là một điều tất yếu, nhưng cái tâm đó có mang lại kết quả cao hay không thì phải xem mức độ am tường của người dạy. Vậy thì sẽ như thế nào khi các bạn được học từ một chuyên gia kiến thức cao, kinh nghiệm tốt, giáo trình dạy chuẩn y khoa, sơ đồ tổng hợp từ tài liệu thực tế quốc tế...? Chắc chắn rồi, với sự đầu tư ấy cộng thêm nỗ lực của bạn nữa thì thành công chỉ là điều sớm muộn. 

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Koresu -  Viện đào tạo căng chỉ chất lượng số 1 Hải Phòng

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Koresu -  Viện đào tạo căng chỉ chất lượng số 1 Hải Phòng

Kỹ thuật nâng cơ bằng chỉ có thể là chìa khóa để cải thiện tay nghề, trình độ của bạn. Đồng thời cũng mở cửa cho cánh cửa thành công của bạn hơn. Khi cứng tay nghề rồi bạn sẽ thành thạo để ra nghề hơn. Trong Khóa học đào tạo căng chỉ này bạn sẽ học các phương pháp độc quyền của các giảng viên đồng thời là các bác sĩ chuyên khoa, trên 10 năm kinh nghiệm, bạn sẽ nắm vững chuyên môn hơn.

Tạo nền tảng kiến thức tốt và thực hành căng chỉ trực tiếp cho học viên

Học đi đôi với hành vẫn là tôn chỉ chính tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Koresu, nơi mà đến 80% thời lượng chương trình là thực hành.

 • Lớp lý thuyết chuyên sâu được giảng dạy bới các chuyên gia cùng giáo trình chuẩn Y Khoa được kiểm định chất lượng bởi các Giáo sư đầu ngành xuyên suốt quá trình học 
 • Sau khi đã nắm rõ hết các kiến thức cơ bản, học viện sẽ được tiến hành thao tác căng chỉ trực tiếp tại lớp thực hành trên mẫu thật. Trực tiếp giảng viên đứng lớp sẽ thực hiện 1:1 trực tiếp trên mẫu thật với mỗi học viên. 

Học viên được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học

Học viên được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học

Luôn hỗ trợ máy móc, thiết bị và khách hàng mẫu trong quá trình học giúp học viên nâng cao tay nghề

Vì đây là khóa đào tạo trực tiếp trên mẫu thật, nên trong quá trình đào tạo, học viên cũng được cấp sử dụng các vật liệu, sẽ được trang bị các công cụ để bắt đầu thực hiện những gì bạn đã học ngay lập tức, cải thiện kết quả của bạn.

Tạo cơ hội luyện tập cho học viên với các kỹ thuật mới

Với nhu cầu gia tăng lợi nhuận tại các Spa, Thẩm Mỹ Viện hiện nay cùng với sự thay đổi trong nhận thức của khách hàng, nên những người mới cũng mong muốn được học căng chỉ. Vì thế đây cũng là cơ hội để các chủ Spa Thẩm Mỹ Viện tương lai tìm đến để luyện tập, học nâng cao tay nghề, phát triển chuyên môn, khẳng định thương hiệu. 

>> Xem thêm: Căng chỉ thẩm mỹ - Học nghề uy tín, chất lượng tại Hải Phòng

Nếu bạn yêu thích ngành làm đẹp và muốn trở thành một chuyên viên spa chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với giảng viên chuyên môn cao, giáo trình khoa học và nguồn thu nhập đáng mơ ước thì đừng ngần ngại liên hệ với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Koresu theo Hotline: 0904.052.077 để được chúng tôi tư vấn chi tiết và giúp bạn định hướng tương lai nhé!

Ngày đăng : 8/8/2022 82 lượt xem
Bài đăng cũ hơn
ĐÀO TẠO CHĂM SÓC DA UY TÍN, HÀNG ĐẦU HẢI PHÒNG - KORESU SPA & ACADEMY
17
Tháng 12

ĐÀO TẠO CHĂM SÓC DA UY TÍN, HÀNG ĐẦU HẢI PHÒNG - KORESU SPA & ACADEMY

Là đơn vị hàng đầu trong nghành Spa tại Hải Phòng, Thẩm mỹ viện hàn quốc Koresu(Spa Koresu & Academy) đang là sự lựa chọn ưu tiên của hàng ngàn học viên trong nghành chăm sóc da và spa. Khóa đào tạo Spa – Học chăm sóc da chuyên nghiệp tại Koresu mang đến cho học viên những kiến thức chuyên sâu [...]

Địa chỉ học nghề Spa uy tín nhất Hải Phòng - KORESU SPA & ACADEMY
19
Tháng 12

Địa chỉ học nghề Spa uy tín nhất Hải Phòng - KORESU SPA & ACADEMY

Trong vài năm trở lại đây, ngành thẩm mỹ đang chiếm ưu thế lớn trên thị trường Việt Nam. Và có rất nhiều những trung tâm đào tạo nghề spa, thẩm mỹ ra đời với mục đích tạo ra một nguồn lao động thật sự có năng lực cho xã hội. Thế nhưng, việc đào tạo làm đẹp và thẩm mỹ cũng giống như chính thực trạng [...]

Tuyển sinh khóa học gội đầu dưỡng sinh - Đả thông kinh lạc
12
Tháng 1

Tuyển sinh khóa học gội đầu dưỡng sinh - Đả thông kinh lạc

Gội đầu dưỡng sinh không phải là cách gội đầu thông thường nữa mà là một phương pháp gội đem lại sức khỏe về thể xác và tinh thần cho người gội. Điều này không phải ai cũng biết. Làm thế nào để xua tan mệt mỏi, căng thẳng và đem lại sự thư giãn và cảm giác hưởng thụ cho khách hàng, đó mới là điều [...]