KHÓA HỌC SPA
Khóa học Spa Tắm Trắng
Học phí : 2,000,000đ 4,000,000đ
Khóa học giảm béo công nghệ cao
Học phí : 2,000,000đ 3,500,000đ
Khóa học triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao
Học phí : 1,000,000đ 2,000,000đ
Khóa học cấy mi NaNo vĩnh viễn
Học phí : 10,000,000đ
Khóa Học Chăm Sóc Da Chuyên Sâu
Học phí : 3,000,000đ 10,000,000đ
Khóa Học Gội Đầu Dưỡng Sinh Cao Cấp
Học phí : 5,000,000đ 8,000,000đ

Trẻ hoá vùng kín là kỹ thuật tạo hình vùng kín, được khoa học thẩm mỹ nghiên cứu và ứng dụng thành công trong việc chỉnh sửa, phục hồi, tái tạo âm đạo một cách hoàn hảo.Đào tạo chuyển giao masage vùng kín tại Thẩm mỹ viện Koresu

Cơ hội việc làm hấp dẫn

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc cơ thể, làm đẹp của phụ nữ ngày càng được chú trọng. Những thay đổi về kích thước âm đạo, da chùng, chảy nhão, kém săn chắc... thường xảy ra khi cơ thể bắt đầu bị lão hoá. Đặc biệt là đối với những chị em đã trải qua sinh nở nhiều lần. Ống âm đạo lúc này sẽ ngày càng nở rộng, khiến chuyện sinh hoạt vợ chồng khó đạt được cực khoái hoặc không như mong muốn khi yêu. Chính vì thế nhu cầu massgae, spa, trẻ hóa vùng kín ngày càng cao.

Bắt kịp nhu cầu ngày càng nhiều chị em phụ nữ, các dịch vụ spa, masage, trẻ hóa toàn diện ngày càng được tin tưởng và sử dụng. Tuy nhiên để có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của khách hàng thì cần một số lượng lớn chuyên viên chăm sóc có tay nghề chuyên môn. Nhu cầu tuyển dụng chuyên viên ngành nghề này cũng càng lớn và mang đến nhiều cơ hội cho các bạn trẻ.

dao-tao-chuyen-giao-matxa-vung-kin-1

Massage vùng kín, trẻ âm đạo dịch vụ spa hot nhất hiện nay

Với những vấn đề gặp phải của chị em với tiểu eva thì nhu cầu chăm sóc thư giãn và thoải mái tinh thần, thăng hoa cảm xúc mỗi lần yêu càng lớn. Các dịch vụ massage, trẻ háo, không phẫu thuật sẽ giúp các mẹ cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn, tinh thần vui vẻ.

Phần lớn các học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo có thể nhận được mức lương lên tới vài trăm triệu trên một hàng tháng tùy thuộc vào tay nghề chuyên môn của từng người. Với nghề spa, masage vùng kín, học viên sẽ được tiếp nhận những kiến thức chăm sóc, những động tác massage tiểu eva từ cơ bản đến chuyên sâu. Ngoài ra ác bạn được phát triển thêm hệ thống kiến thức đã học ở trường lớp và được trau dồi thêm các kiến thức mới hơn, trang bị nhiều kỹ năng hơn cho bản thân.

Khóa học đào tạo chuyển giao Masage vùng  kín tại Viện đào tạo Hàn Quốc Koresu

Là thương hiệu spa uy tín, Viện đào tạo Hàn Quốc Koresu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực spa, thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp, chúng tôi rất tự hào nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng trong nhiều năm qua.

dao-tao-chuyen-giao-matxa-vung-kin-2

Thẩm mỹ viện Koresu địa chỉ tin cậy, uy tín để bạn theo đuổi ngành spa

Với mong muốn mang lại một vẻ đẹp toàn diện cho người phụ nữ, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Koresu đã nghiên cứu và phát triển dịch vụ chăm sóc massage vùng kín. Để mang lại hiệu quả tốt nhất cho tiểu eva, Viện đào tạo Hàn Quốc Koresu luôn chú trọng đào tạo, nâng cao tay nghề đội ngũ chuyên viên chăm sóc.

Hàng tháng, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Koresu luôn mở các khóa đào tạo chăm sóc massage vùng kín cho các bạn trẻ có nhu cầu. Chất lượng khóa học được khẳng định trong nhiều năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, Viện đào tạo Koresu luôn thu hút số lượng lớn học viên tham dự.

Ngoài ra, Viện còn liên kết hợp tác với các chuyên gia nước ngoài nhằm mang đến những khóa học chuẩn, chất lượng và cao cấp nhất cho học viên. 

dao-tao-chuyen-giao-matxa-vung-kin-3

Học viên được đào tạo bởi các bác sĩ, giảng viên giàu kinh nghiệm

Sau khi hoàn thành các khóa đào tạo, tùy từng khóa học học viên đăng ký sẽ được nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp do Viện đào tạo Hàn Quốc Koresu cấp. Để mang đến một dịch vụ có chất lượng tốt nhất, Viện đào tạo Hàn Quốc Koresu triển khai các hoạt động theo 5 nguyên tắc kim cương: Kỷ luật, Yêu nghề, Tận tâm, Thấu hiểu, Chuyên nghiệp.

Trong mỗi khóa học học viên sẽ được truyền đạt lại tất cả các kiến thức quan trọng. Ngoài ra, học viên còn có không gian để có thể thực hành các kỹ năng quan trọng của khóa học. Các chuyên gia lâu năm của  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Koresu sẽ truyền đạt tất cả các kiến thức 

dao-tao-chuyen-giao-matxa-vung-kin-4

Hình ảnh học viên được cấp bằng sau mỗi khóa học

Nội dung khóa học

  • Tổng quan về ngành
  • Tổng quan về ngành spa và văn hóa của ngành
  • Đạo đức, tác phong của ngành spa
  • Lý thuyết giải phẫu sinh lý con người và những vấn đề về sức khỏe ảnh hưởng đến sắc tố của tiểu eva
  • Lý thuyết về da: cấu tạo, chức năng, hoạt động,…
  • Cách sử dụng máy móc, thiết bị massage

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT:​

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC KORESU

  • Địa chỉ: Số 447 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Website: https://thammyvienkoresu.vn/
  • Email: hiendungmanh@gmail.com
  • Hotline:  0904.052.077