Phương pháp triệt lông bằng ánh sáng xung nhiệt IPL hiện là phương pháp triệt lông hiện đại nhất, an toàn, đa tác dụng, thời gian triệt lông cực nhanh, với cảm giác vô cùng dễ chịu, thoải mái. Công nghệ IPL triệt lông hiệu quả nhanh được các chuyên gia Hoa Kỳ nghiên cứu tìm tòi và thực hiện dựa trên chu kỳ tồn tại của sợi lông

 TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN - BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI 

Phương pháp triệt lông bằng ánh sáng IPL xung nhiệt, an toàn hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Koresu( Spa Koresu & Academy) không chỉ giúp bạn loại bỏ những sợi lông không mong muốn mà còn mang lại cho bạn làn da sáng mịn tại vùng triệt và giải quyết triệt để tình trạng viêm nang lông.

 NGUYÊN LÝ ĐIỀU TRỊ:

Phương pháp triệt lông bằng ánh sáng xung nhiệt IPL hiện là phương pháp triệt lông hiện đại nhất, an toàn, đa tác dụng, thời gian triệt lông cực nhanh, với cảm giác vô cùng dễ chịu, thoải mái. Công nghệ IPL triệt lông hiệu quả nhanh được các chuyên gia Hoa Kỳ nghiên cứu tìm tòi và thực hiện dựa trên chu kỳ tồn tại của sợi lông. Theo đó, họ sẽ sử dụng ánh sáng cường độ cao trải rộng từ 500nm đến 1500nm xâm nhập tận gốc và lấy đi “nguồn sống” của sợi lông tận gốc mà không gây nên bất kỳ tổn thương nào cho da kể cả đối với làn da vô cùng nhạy cảm. 

triệt sạch lông vĩnh viễn"

Triệt sách lông không đau, không rát an toàn và bảo hành vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Koresu( Spa Koresu & Academy)

Triệt lông bằng ánh sáng IPL xung nhiệt rất linh hoạt vì tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu rồi rụng đi từ gốc một cách tự nhiên.

Sau đó, ánh sáng này sẽ tập trung vào mầm nhú của lông ở giai đoạn đang hình thành để ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất đến nuôi sợi lông. Chính vì thế, các sợi lông sẽ được loại bỏ và ngăn chặn mọc rậm hoặc cứng trở lại.

Nhờ khả năng điều chỉnh với những bước sóng thích hợp, triệt lông bằng ánh sáng IPL xung nhiệt có tác dụng ức chế các hắc sắc tố ở lớp màng đáy, giúp da xóa bỏ các vết thâm đen và trắng sáng dần lên từ bên trong.

 ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP TRIỆT LÔNG IPL

Triệt lông không đau: phương pháp triệt lông công nghệ ánh sáng xung nhiệt IPL an toàn không gây bất cứ đau đớn nào khi sử dụng.

Không sạm da, không lỗ chân lông to, không viêm lông: Công nghệ triệt lông IPL ngoài tác dụng triệt lông còn có tác dụng ức chế hắc sắc tố ở màng đáy giúp da bạn sẽ trở nên trắng sáng.

Trị liệu không gây ra các vết thương hở mà tác động cho các sợi lông mềm yếu và tự rụng, nên bạn không phải lo các vấn đề về lỗ chân lông to hay viêm lông xảy ra.

Triệt lông nhanh: Bạn chỉ mất khoảng thời gian từ 30 tới 120 phút/lần trị liệu tùy theo từng vùng da cần triệt lôngTriệt sạch lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Koresu( Spa Koresu & Academy)

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN TẠI SPA MUỐI HỒNG

Làn da không chỉ sạch lông tới 95% mà còn trẻ hóa, tươi mới

An toàn, không làm tổn thương da hay sức khỏe

Kỹ thuật viên là các điều dưỡng viên được đào tạo bài bản, có trình độ y khoa vững chắc, thực hiện quy trình thẩm mỹ chuẩn khoa học.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp

Không gian sang trọng, tiện nghi, tạo cảm giác thư giãn thoải mái cho khách hàng

Triệt lông bằng ánh sáng IPL xung nhiệt tiên tiến nhất hiện nay, đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt và chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả trong triệt lông và công nghệ này được ứng dụng tại nhiều nước trên thế giới.Triệt lông an toàn, uy tín sạch vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Koresu( Spa Koresu & Academy)

HƯỚNG DẪN CÁCH CHĂM SÓC DA SAU ĐIỀU TRỊ TRIỆT LÔNG IPL:

Trong 2 – 3 ngày đầu sau khi triệt lông, cần tránh tiếp xúc với ánh nắng, sữa tắm và nước nóng.

Khoảng 1 tuần sau khi triệt, nang lông bị tiêu diệt sẽ được đẩy lên, bạn có thể dùng nhíp rút nhẹ. Tuy nhiên không nên nhổ những sợi vẫn còn bám chắc trên da. Đặc biệt không được cạo nhổ khi lông mọc lại cho tới lần triệt thứ 2.

Bôi kem dịu da lên vùng da triệt lông 2 lần (sáng và tối) trong 2 ngày đầu.

Không gãi hay làm trầy xước vùng da điều trị. Nếu có cảm giác ngứa tại vùng triệt thì bôi thuốc dị ứng

Quay lại kiểm tra và thực hiện triệt lông bằng IPL lần tiếp theo sau 1 tháng.

Tuân thủ đúng hướng dẫn chăm sóc sau điều trị của chuyên gia và thực hiện đầy đủ liệu trình để có hiệu quả tối ưu.Triệt sạch lông mọi chỗ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Koresu( Spa Koresu & Academy)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Koresu( Spa Koresu & Academy) với Công nghệ triệt lông nhiều ưu điểm vượt trội giúp mang lại hiệu quả điều trị cao cho khách hàng: không đau rát, không xâm lấn, sạch vùng lông cần triệt. Hãy liên hệ hotline:  0904.052.077 ngay để được tư vấn miễn phí!

 ĐẶT LỊCH NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI HƠN